SCROLL TO EXPLORE
ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด
300,000 บาท
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
The Valley

คอนเซ็บ The Valley ของเราได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของแบบบ้านชนบทในฝรั่งเศส ‘French Country Farmhouse’ ซึ่งได้นำเอาความเป็นธรรมชาติอันสวยงามมาเป็นลูกเล่นในการดีไซน์ เราต้องการเอาดีไซน์ของความเป็น French Country มาดัดแปลงให้มีความทันสมัยแต่ยังคงความอบอุ่น น่าอยู่ อีกทั้งยังมีการออกแบบ layout แบบ open space ที่ทำให้พื้นที่ดูกว้างขวางและสะดวกต่อการใช้งาน

The Valley

PROJECT DESCRIPTION

ที่ดินเฟส เดอะ วัลเล่ย์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของพื้นที่ชนบทในประเทศฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ในหุบเขารายล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดยเรามีการออกแบบบ้านเฉพาะสำหรับเฟสที่ดินนี้ด้วยคอนเซ็ป ‘French Country Farmhouse’ ซึ่งได้นำเอากลิ่นอายแนวคันทรีมาเป็นลูกเล่นในการดีไซน์ และยังมาดัดแปลงให้มีความทันสมัยแต่คงความอบอุ่น น่าอยู่ อีกทั้งยังมีการออกแบบ layout แบบ open space ที่ทำให้พื้นที่ดูกว้างขวางและสะดวกต่อการใช้งาน

ดีไซน์บ้านของเราเป็นการผสมผสานเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมยุโรปสมัยก่อนกับความทันสมัยของรูปแบบโครงสร้างและวัสดุที่เลือกใช้ เพื่อให้คงความเป็นเอกลักษณ์และดูกลมกลืนกับธรรมชาติ

แบบบ้านของเรามีทั้งหมด 3 แบบ แต่ละแบบมีการออกแบบให้มีมุมเปิดโล่งสามารถเห็นวิวของแนวเขาและความเขียวขจีของธรรมชาติ อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับช่องแสงและการถ่ายเทของอากาศเพื่อให้ลูกบ้านได้รับลมเย็นๆและอากาศที่บริสุทธิ์ในทุกๆวัน

ราคาประมาณการก่อสร้างของบ้าน : 3.3 – 5.9 ลบ.

TOTAL LAND AREA

45 ไร่, 135 – 320 ตารางวา, จำนวน 74 แปลง

HOUSE TYPE

Total Area Usable
134 sqm.

Detail
2 Bedrooms, 2 Bathrooms

Living room, Dining room, Kitchen

Semi-outdoor balcony, Storage One parking space

Total Area Usable
179 sqm.

Detail
3 Bedrooms, 3 Bathrooms

Living room, Dining room, Kitchen

One semi-outdoor balcony and two bedroom balconies, Storage, one parking space

Total Area Usable
237 sqm.

Detail
3 Bedrooms, 3 Bathrooms

Living room, Dining room, Kitchen

One semi-outdoor balcony and two bedroom balconies, Storage, two parking space

Total Area Usable
325 sqm.

Detail
2 Bedrooms, 3 Bathrooms

Living room, Dining room, Kitchen

Semi-outdoor balcony, Storage 2 parking space

MASTER PLAN

พื้นที่ทั้งหมด 74 แปลง

MASTER PLAN

พื้นที่ทั้งหมด 74 แปลง

ดูโครงการเฟสอื่นๆ

Sold Out
เดอะ เมาน์เทน เป็นเฟสที่ดินแรกของโครงการที่มีการปิดการขายไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งที่มาของชื่อนั้นมาจากวิวภูเขาผาซ่อนแก้วที่เห็นได้ชัดจากตัวที่ดินนี้
เดอะ พาโน่เป็นอีกเฟสที่ดินที่มีวิว 360° ของภูเขาและกังหันลมเหมือนกำลังยืนมองภาพวาดสวยๆในพิพิธภัณฑ์เลยก็ว่าได้
Sold Out
โปรเจ็คที่ดินพิเศษ เดอะ เทอร่า ได้แนวคิดมาจากพื้นที่ปลูกไร่ไวน์ในหมู่บ้านชนบทของประเทศฝรั่งเศส ที่ส่วนใหญ่จะมีอาณาบริเวณกว้างขวางพร้อมด้วยบ้านของเจ้าของไร่ไวน์นั้นอยู่ตรงกลาง

The Valley GALLERY

Facilities

โครงการของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับลูกบ้านทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ซาวน่า สวนอังกฤษ 30 ไร่ ห้องจัดงานเลี้ยง ห้องอาหารจาก เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท พร้อมด้วยบริการจากทีมงานคุณภาพที่จะทำให้ลูกบ้านได้มาพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มและมีความสุขในทุก ๆ วัน อ่านเพิ่มเติม

LAND SERVICE

เรายังมีสิทธิพิเศษและบริการอื่น ๆ ที่ลูกบ้านของโครงการเราจะได้รับ อาทิเช่น ทีมรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการทางการแพทย์ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก ในกรณีฉุกเฉิน การจัดเตรียมรถรับส่งไป – กลับจากสนามบินพิษณุโลก รวมถึงการซ่อมบำรุงหรือบริการต่าง ๆ ภายในบ้าน อ่านเพิ่มเติม

The Cotswold
12 Moo 8 Tumbon Campson Ampur Khao Kho, Petchaboon province 67280