SCROLL TO EXPLORE
ลงทะเบียนเพื่อเยี่ยมชมโครงการ
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
THE Castell Villa

โปรเจ็คพิเศษ เดอะ คาสเทล วิลล่านี้ถือว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่แปลงที่ดินที่อยู่บนเนินสูงที่สามารถเห็นวิวได้แบบพาโนรามา ตัวแปลงที่ดินตั้งอยู่บนเนินซึ่งมีคอนโดมิเนียม เดอะ คาสเทล อยู่ด้านบน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิวสวยให้กับพื้นที่แปลงนี้

The Castell Villa

PROJECT DESCRIPTION

พื้นที่ในแต่ละแปลงมีขนาดค่อนข้างใหญ่เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวและเพื่อให้แต่ละแปลงได้รับวิวแบบเปิดโล่งของภูเขาและธรรมชาติ

ด้วยรูปแบบพื้นที่นี้ เราจึงได้นำเอาแนวคิดของบ้านที่ตั้งอยู่กลางป่าบนภูเขามาใช้เป็นแนวทางการออกแบบคอนเซ็ปของโปรเจ็คนี้

TOTAL LAND AREA

8 ไร่, 265-580 ตารางวา, จำนวน 8 แปลง

HOUSE TYPE

พื้นที่ใช้สอยภายใน
308 ตารางเมตร

รายละเอียด
ห้องนอน 3 ห้อง, ห้องน้ำ 4 ห้อง, ห้องพักผ่อน 1 ห้อง, ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง, ห้องทานอาหาร 1 ห้อง, ห้องครัว 1 ห้อง, ระเบียงห้องนอน 1 ระเบียง, ระเบียงดาดฟ้าดูดาว 1 ระเบียง, พื้นที่นั่งเล่นดาดฟ้า 1, สระว่ายน้ำดาดฟ้า 1, ที่จอดรถ 2 คัน

พื้นที่ใช้สอยภายใน
267 ตารางเมตร

รายละเอียด
ห้องนอน 3 ห้อง, ห้องน้ำ 4 ห้อง,ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง, ห้องทานอาหาร 1 ห้อง, ห้องครัว 1 ห้อง, ห้องเก็บของ 1 ห้อง, ระเบียงห้องนอน 1 ระเบียง, ระเบียงลานนั่งเล่น outdoor 2 ระเบียง, ระเบียงดาดฟ้าดูดาว 1 ระเบียง, พื้นที่นั่งเล่นดาดฟ้า 1, สระว่ายน้ำดาดฟ้า 1 สระ, ที่จอดรถ 2 คัน

พื้นที่ใช้สอยภายใน
308 ตารางเมตร

รายละเอียด
ห้องนอน 3 ห้อง, ห้องน้ำ 4 ห้อง, ห้องพักผ่อน 1 ห้อง, ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง, ห้องทานอาหาร 1 ห้อง, ห้องครัว 1 ห้อง, ระเบียงห้องนอน 2 ระเบียง, ระเบียงดาดฟ้าดูดาว 1 ระเบียง, พื้นที่นั่งเล่นดาดฟ้า 1, สระว่ายน้ำดาดฟ้า 1 สระ, ที่จอดรถ 2 คัน

MASTER PLAN

AVAILABLE

the castell villa_masterplan

MASTER PLAN

AVAILABLE

ดูโครงการเฟสอื่นๆ

Sold Out
เดอะ เมาน์เทน เป็นเฟสที่ดินแรกของโครงการที่มีการปิดการขายไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งที่มาของชื่อนั้นมาจากวิวภูเขาผาซ่อนแก้วที่เห็นได้ชัดจากตัวที่ดินนี้
เดอะ พาโน่เป็นอีกเฟสที่ดินที่มีวิว 360° ของภูเขาและกังหันลมเหมือนกำลังยืนมองภาพวาดสวยๆในพิพิธภัณฑ์เลยก็ว่าได้
ที่ดินเฟสล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของหมู่บ้านชนบทในประเทศฝรั่งเศสที่อยู่ในหุบเขา มีป่าและธรรมชาติพร้อมวิวเขาล้อมรอบ
Sold Out
โปรเจ็คที่ดินพิเศษ เดอะ เทอร่า ได้แนวคิดมาจากพื้นที่ปลูกไร่ไวน์ในหมู่บ้านชนบทของประเทศฝรั่งเศส ที่ส่วนใหญ่จะมีอาณาบริเวณกว้างขวางพร้อมด้วยบ้านของเจ้าของไร่ไวน์นั้นอยู่ตรงกลาง

The CASTELL VILLA GALLERY

FACILITY

โครงการของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับลูกบ้านทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ซาวน่า สวนอังกฤษ 30 ไร่ ห้องจัดงานเลี้ยง ห้องอาหารจาก เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท พร้อมด้วยบริการจากทีมงานคุณภาพที่จะทำให้ลูกบ้านได้มาพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มและมีความสุขในทุก ๆ วัน อ่านเพิ่มเติม

LAND SERVICE

เรายังมีสิทธิพิเศษและบริการอื่น ๆ ที่ลูกบ้านของโครงการเราจะได้รับ อาทิเช่น ทีมรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการทางการแพทย์ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก ในกรณีฉุกเฉิน การจัดเตรียมรถรับส่งไป – กลับจากสนามบินพิษณุโลก รวมถึงการซ่อมบำรุงหรือบริการต่าง ๆ ภายในบ้าน อ่านเพิ่มเติม

The Cotswold
12 Moo 8 Tumbon Campson Ampur Khao Kho, Petchaboon province 67280