ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ*
เริ่มต้น 5.4 ลบ.

  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  CALL 085 167 8245

  scroll to explore

  THE COTSWOLD

  THE COTSWOLD

  ที่ดินจัดสรรที่สวยงาม รายล้อมด้วยวิวธรรมชาติ วิวผาซ่อนแก้ว วิวกังหันลม
  ที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามที่หาได้ยาก

  แนวคิดโครงการ

  โครงการ เดอะคอทส์โวลด์ เขาค้อ ถูกพัฒนาโดยได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านในคอทส์โวลด์ ประเทศอังกฤษ
  หมู่บ้านสไตล์เก่าแก่ที่ตกแต่งด้วยอิฐและปูน สีน้ำผึ้งในรูปแบบสมัยเก่า
  ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามบนภูมิประเทศแบบหุบเขาและเนินเขาอันเขียวขจี

  เขาค้อ

  เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องธรรมชาติอันเงียบสงบและภูเขาอันตระการตา  ’เขาค้อ’ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางวัฒนธรรมของจังหวัดเพชรบูรณ์ อีกทั้งมีประวัติศาสตร์ ศิลปะและวัฒนธรรมที่โดดเด่นท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สงบสุข 

  ทุกฤดูกาลของเขาค้อมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หลากสีสันในฤดูร้อน ความเขียวขจีของธรรมชาติในฤดูฝน เเละทะเลหมอกสุดตระการตาในฤดูหนาว เเต่ไม่ว่าจะฤดูไหน อากาศของที่นี่เย็นสบายตลอดทั้งปี หาได้ยากในประเทศไทย ด้วยความสูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 800 เมตร ทำให้เขาค้อมีอากาศบริสุทธิ์ของภูเขา และเป็นหนึ่งในแหล่งโอโซนที่มีค่าที่สุดในโลก

  THE BLUESKY PROPERTY

  THE BLUESKY PROPERTY
  บริษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ ถูกก่อตั้งด้วยแนวคิด การพัฒนาอสังหารมทรัพย์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในแง่ของบรรยากาศและทําเล โดยบรษัทจะเน้นการพัฒนาโครงการในทําเลต่างจังหวัดที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและ บรรยากาศที่บรสุทธิ์ โดยทําเลที่เลือกนั้นจะต้องเป็นหนึ่งในทําเลที่ดีที่สุดในจังหวัดนั้นๆเสมอ นอกจากนี้แนวคิดสําคัญของการพัฒนาโครงการของบรษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ คือการจําลองบรรยากาศและการออกแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อาศัยอยู่ ในประเทศแถบยุโรปจรงๆตามแนวคิด “A Vision of European Living.”

  THE COTSWOLD
  ด้วยแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านในบริเวณคอทส์โวลด์ ของประเทศอังกฤษ จึงเป็นจุดเริ่มต้นการพัฒนาโครงการ เดอะ คอทส์โวลด์ เขาค้อ โครงการที่ดินจัดสรรภายใต้แนวคิดและความตั้งใจที่จะเป็นหมู่บ้านอังกฤษที่สวยที่สุดในประเทศไทย

  บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ รวมถึงลักษณะภูมิประเทศแบบเนินเขาสูงต่ำไม่เท่ากันของโครงการที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับประเทศอังกฤษพร้อมกับวิวผาซ่อนแก้วที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในเขาค้อ และกลิ่นอายหมู่บ้านชนบทประเทศอังกฤษในบรรยากาศบริสุทธิ์ของเขาค้อที่ลงตัว ทำให้เดอะ คอทส์โวลด์ เขาค้อ สามารถสร้างความรู้สึกได้เหมือนยกความเป็นชนบทของประเทศอังกฤษที่ประเทศไทยเลยทีเดียว โดย เดอะ คอทส์โวลด์แบ่งออกทั้งหมดเป็นสามหมู่บ้าน ได้แก่ The Moutain, The Pano และ The Valley

  MASTER PLAN

  HOSPITALITY

  The Bluesky Resort Khao Kho
  รีสอร์ตบูทิคที่มีชื่อเสียงในเขาค้อ อยู่ในอาณาเขตเดียวกับโครงการ ลูกบ้านสามารถเข้ามาใช้บริการ ร้านอาหารสไตล์อังกฤษและเพลิดเพลิน กับบริการอันหลากหลายจากรีสอร์ตของเรา รวมถึงรับบัตร on-top membership discount สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านโครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้

  RESIDENCES SERVICE

  SECURTY

  ณ โครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ เราให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของลูกบ้าน เรามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการพร้อมพนักงานตรวจสอบเต็มเวลา สายด่วนความปลอดภัยยังมีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  ระบบรักษาความปลอดภัยหมายเลขสายด่วน (24 ชั่วโมง)
  โทร 086 803 5454

  FIRST AID SERVICES

  ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพ ทางโครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลกเพื่อให้บริการทางการแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยทุกคนจะได้รับบริการทางการแพทย์อย่างรวดเร็ว

  แพทย์และพยาบาล อาธิเช่น แพทย์ฉุกเฉินหรือแพทย์ ER สำหรับการช่วยเหลือชีวิตขั้นสูง, ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจสำหรับโรคหัวใจที่สำคัญ, การดูแลผู้ป่วยหนัก (PICU), Neonatologist สำหรับการดูแลที่สำคัญของทารกแรกเกิดและทารกคลอดก่อนกำหนดและทีม ECMO จะมาพร้อมกับรถพยาบาลฉุกเฉินเพื่อขนส่งผู้ป่วยไปโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก (100 กม.) ใน 90 นาที

  หมายเลขบริการทางการแพทย์ (24 ชั่วโมง)
  โทร: 055 212 222
  ฉุกเฉิน: 1724

  AIRPORT GROUND TRANSPORTATION

  ณ โครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ เราสามารถจัดเตรียมการรับส่ง ผู้อยู่อาศัยและแขกไปและกลับจากสนามบินพิษณุโลก ได้อย่างสะดวกสบายผ่านบริการรถตู้ของเรา

  Service Line 9:00-17:00
  โทร 084 988 3635

  Home Service

  เรายินดีให้บริการลูกบ้านและอำนวยความสะดวกสบายในขณะที่ท่านพักอาศัยอยู่ในโครงการของเรา หากท่านต้องการบริการหรือความช่วยเหลือใด สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  Home Service Line (24 ชั่วโมง)
  โทร 084-988-3635

  Home Cleaning

  Home Maintenance (Fix)

  Pool Maintenance

  Landscape Maintenance

  Pest Control

  Maid Service

  Laundry Service

  Internet and WIFI Configuration

  Satellite or DigitalTV Installation

  The Cotswold
  12 Moo 8 Tumbon Campson Ampur Khao Kho, Petchaboon province 67280

  CONTACT US

  REGISTER FOR MORE INFORMATION

   Have Questions?