*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

  CALL 085 167 8245

  scroll to explore

  Castell

  Castell

  คอนโดมิเนียมในรูปแบบปราสาทบนพื้นที่ผาซ่อนแก้ว
  สัมผัสบรรยากาศที่หาได้ยากโดยไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป เพียง 49 ยูนิต

  แนวคิดโครงการ

  แรงบันดาลใจ จากสถาปัตยกรรมที่หรูหราในยุโรป
  ทำให้เกิดแนวคิดการพัฒนาคอนโดมิเนียม
  รูปแบบปราสาท ในทำเลหุบเขาผาซ่อนแก้ว
  ที่ให้บรรยากาศเสมือนอยู่ในยุโรป

  เขาค้อ

  เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องธรรมชาติอันเงียบสงบและภูเขาอันตระการตา  ’เขาค้อ’ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ทางวัฒนธรรมของจังหวัดเพชรบูรณ์ อีกทั้งมีประวัติศาสตร์ ศิลปะและวัฒนธรรมที่โดดเด่นท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สงบสุข

  ทุกฤดูกาลของเขาค้อมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้หลากสีสันในฤดูร้อน ความเขียวขจีของธรรมชาติในฤดูฝน เเละทะเลหมอกสุดตระการตาในฤดูหนาว เเต่ไม่ว่าจะฤดูไหน อากาศของที่นี่เย็นสบายตลอดทั้งปี หาได้ยากในประเทศไทย ด้วยความสูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 800 เมตร ทำให้เขาค้อมีอากาศบริสุทธิ์ของภูเขา และเป็นหนึ่งในแหล่งโอโซนที่มีค่าที่สุดในโลก

  THE BLUESKY PROPERTY

  THE BLUESKY PROPERTY
  บริษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ ถูกก่อตั้งด้วยแนวคิด การพัฒนาอสังหารมทรัพย์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในแง่ของบรรยากาศและทําเล โดยบรษัทจะเน้นการพัฒนาโครงการในทําเลต่างจังหวัดที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและ บรรยากาศที่บรสุทธิ์ โดยทําเลที่เลือกนั้นจะต้องเป็นหนึ่งในทําเลที่ดีที่สุดในจังหวัดนั้นๆเสมอ นอกจากนี้แนวคิดสําคัญของการพัฒนาโครงการของบรษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ คือการจําลองบรรยากาศและการออกแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อาศัยอยู่ ในประเทศแถบยุโรปจรงๆตามแนวคิด “A Vision of European Living.”

  THE CASTELL
  The Castell, Luxury Unimagined
  เดอะ คาสเทล ปราสาทยุโรป ความพิถีพิถันเหนือจินตนาการ
  แรงบันดาลใจจากปราสาทยุโรปและสถาปัตยกรรมที่หรูหรา ดั่งเช่นปราสาทนอยชวานชไตน์ในประเทศเยอรมัน เป็นหนึ่งในเเรงบันดาลใจ จนเกิดเเนวคิดการพัฒนาคอนโดมิเนียมในรูปแบบปราสาทในทําเลหุบเขาที่ให้บรรยากาศใกล้เคียงกับประเทศในแถบในยุโรป

  The Castell คอนโดมิเนียมในรูปแบบปราสาทบนพื้นที่ผาซ่อนแก้ว มีเพียง 49 ยูนิตเท่านั้น สัมผัสบรรยากาศที่หาได้ยากโดยไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป

  MASTER PLAN

  FLOOR PLAN

  Floor plan 1

  Floor plan 2

  Floor plan 3

  Floor plan 4

  ROOM TYPE

  AREA

  40 SQ.M.

  AREA

  50 SQ.M.

  AREA

  50 SQ.M.

  AREA

  90 SQ.M.

  AREA

  90 SQ.M.

  FACILITIES

  Facilities 1

  Facilities 2

  Facilities 3

  Facilities 4

  Facilities 5

  Facilities 6

  FACILITIES

  SWIMMING POOL / HOT JACUZZI

  ด้วยแรงบันดาลใจจากการออกแบบปราสาทยุโรป สระว่ายน้ำและจากุซซี่น้ำร้อนของเรานั้นจะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นอายยุโรปและสภาพแวดล้อมที่สวยงามเสมือนอยู่ในพระราชวังเลยทีเดียว

  เวลาเปิดทำการ: 10.00 น. - 19.00 น.

  CLUB HOUSE FITNESS

  Club House Fitness มีอุปกรณ์ออกกำลังกายชั้นนำ ครบครันด้วยล็อกเกอร์ ห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำและซาวน่าพร้อมใช้งาน อีกทั้งการออกแบบเปิดกว้าง ให้ท่านได้ออกกำลังกายหร้อมชมทิวทัศน์อันสวยงาม

  เวลาเปิดทำการ: 10.00 น. - 19.00 น.

  TEA ROOM

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบอังกฤษของการจิบน้ำชายามบ่ายใน Tea Room รายล้อมไปด้วยภาพวาดสีน้ำมันและการตกแต่งสไตล์ยุโรป พร้อมทั้งบริการชุดน้ำชาตามความต้องการของท่าน

  เวลาเปิดทำการ: 10.00 น. - 19.00 น.

  MEETING ROOM

  ห้องประชุมส่วนตัวของเราตั้งอยู่ ณ คลับเฮาส์ พร้อมให้บริการด้วย โต๊ะ เก้าอี้ยาว โปรเจ็คเตอร์และพื้นที่เพดานสูงพร้อมวิวทิวเขาสมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมสัมมนา ประชุมประจำปีการ ประชุมคณะกรรมการและอื่น ๆ ด้วยบริการจัดเลี้ยงตามความต้องการของท่าน

  พื้นที่สามารถรองรับได้สูงสุด 50 คน

  RESTAURANT

  The Bluesky Restaurant ร้านอาหารบรรยากาศยุโรป สุดโรแมนติก ที่นำเสนอให้ท่านได้เพลิดเพลินกับเมนูหลากหลาย อีกทั้งยังมี seasonal menu ตามฤดูกาลโดยคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นอย่างดี – ทั้งหมดมาพร้อมกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายของบรรยากาศชนบทสไตล์อังกฤษ พร้อมต้อนรับท่านด้วยอาหาร ของทานเล่น เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ตลอดทั้งวัน

  เวลาเปิดทำการ: 07.00 น. - 22.00 น.
  สำรองโต๊ะโทร 081-355-0500

  ENGLISH GARDEN

  The Bluesky English Garden
  สวนดอกไม้ยุโรปท่ามกลางหุบเขา
  ในบรรยากาศธรรมชาติที่เขียวขจีพร้อมต้อนรับท่านในทุกฤดูกาล
  อิ่มเอมกับบรรยากาศขณะเดินเล่นบนสนามหญ้าที่มีกลิ่นหอมของบลูซัลเวียสีน้ำเงินทอดยาวไปจนถึงสวนดอกไม้ สไตล์อังกฤษเต็มไปด้วยดอกไม้ที่เปลี่ยนตามฤดูกาล และเขาวงกตรวมกว่า 30 ไร่

  HOSPITALITY

  The Bluesky Resort Khao Kho
  รีสอร์ตบูทิคที่มีชื่อเสียงในเขาค้อ อยู่ในอาณาเขตเดียวกับโครงการ ลูกบ้านสามารถเข้ามาใช้บริการ ร้านอาหารสไตล์อังกฤษและเพลิดเพลิน กับบริการอันหลากหลายจากรีสอร์ตของเรา รวมถึงรับบัตร on-top membership discount สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านโครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้

  RESIDENCES SERVICE

  SECURITY

  ณ โครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ เราให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของลูกบ้าน เรามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการพร้อมพนักงานตรวจสอบเต็มเวลา สายด่วนความปลอดภัยยังมีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  ระบบรักษาความปลอดภัยหมายเลขสายด่วน (24 ชั่วโมง)
  โทร 086-803-5454

  FIRST AID SERVICES

  ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพ ทางโครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลกเพื่อให้บริการทางการแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยทุกคนจะได้รับบริการทางการแพทย์อย่างรวดเร็ว

  แพทย์และพยาบาล อาธิเช่น แพทย์ฉุกเฉินหรือแพทย์ ER สำหรับการช่วยเหลือชีวิตขั้นสูง, ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจสำหรับโรคหัวใจที่สำคัญ, การดูแลผู้ป่วยหนัก (PICU), Neonatologist สำหรับการดูแลที่สำคัญของทารกแรกเกิดและทารกคลอดก่อนกำหนดและทีม ECMO จะมาพร้อมกับรถพยาบาลฉุกเฉินเพื่อขนส่งผู้ป่วยไปโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก (100 กม.) ใน 90 นาที

  หมายเลขบริการทางการแพทย์ (24 ชั่วโมง)
  โทร: 055 212 222
  ฉุกเฉิน: 1724

  AIRPORT GROUND TRANSPORTATION

  ณ โครงการ เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ เราสามารถจัดเตรียมการรับส่ง ผู้อยู่อาศัยและแขกไปและกลับจากสนามบินพิษณุโลก ได้อย่างสะดวกสบายผ่านบริการรถตู้ของเรา

  Service Line 9:00-17:00
  โทร 084-988-3635

  Home Service

  เรายินดีให้บริการลูกบ้านและอำนวยความสะดวกสบายในขณะที่ท่านพักอาศัยอยู่ในโครงการของเรา หากท่านต้องการบริการหรือความช่วยเหลือใด สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  Home Service Line (24 ชั่วโมง)
  โทร 084-988-3635

  Home Cleaning

  Home Maintenance (Fix)

  Pool Maintenance

  Landscape Maintenance

  Pest Control

  Maid Service

  Laundry Service

  Internet and WIFI Configuration

  Satellite or DigitalTV Installation

  The Castell
  12 Moo 8 Tumbon Campson Ampur Khao Kho, Petchaboon province 67280

  CONTACT US

  REGISTER FOR MORE INFORMATION

   Have Questions?